Du Lịch Nha Trang – Vinperland – Du Ngoạn Đảo

Ngày khởi hành

Thời gian

3 ngày 2 đêm

Lịch trình

Nha Trang - Hà Nội

Vận chuyển

Máy bay

7,350,000 đồng

Đặt Tour

Giới thiệu: Các tỉnh Đông Bắc Việt Nam, nơi có phong cảnh hữu tình, thơ mộng với: Hồ Ba Bể, Thác Bản Giốc, Núi Mẫu Sơn…hút hồn du khách. Nơi đây mang đậm bản sắc các dân tộc Tày, Nùng với các lễ hội Lồng Tồng, Lùng Tùng, với điệu hát Then, hát Sli, Lượn…Hãy đến với Cao Bằng, Bắc Kạn để được sống trong không gian văn hóa núi rừng Việt Bắc cùng đồng bào các dân tộc nơi đây.

Một số điểm tham quan khi du lịch hồ Ba Bể – thác Bản Giốc:

1.Hồ Ba Bể
Hồ Ba Bể không chỉ sở hữu môi trường sinh thái phong phú với vẻ đẹp hoang sơ mà còn là một điểm đến cực kì thu hút khách du lịch mỗi năm bởi những nét văn hóa, phong tục tập quán thú vị gắn liền với những huyền thoại, sự tích, lịch sử của dân tộc. Được UNESO xếp vào top20 hồ nước ngọt cần được phát triển và bảo vệ, hồ Ba Bể là thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến với du lịch Bắc Kạn.


2. Thác bản Giốc
Vào mùa mưa, thác mang màu của phù sa, với một lượng nước lớn đổ xuống, thác bản Giốc giống nhưng con rồng cuộn mình trong bọt nước bắn lên trắng xóa. Mùa lúa chin, nước trong veo, mềm mại như tóc tiên. Mùa thu, hai bên bờ thác là những thảm cỏ, vạt rừng xanh biếc, con thác có màu xanh ngọc như ánh lên sắc màu của núi rừng


3. Động Ngườm Ngao
Nằm trong lòng một quả núi ở bản Gun, xã Đàm Thủy, Huyện Trùng Khánh, động Ngườm Ngao là một món quà có một không hai mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây. Bước vào hang động du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những khối măng đá nhũ đá với muôn hình vạn trạng. Đặc biệt,  với hệ thống mạch nước ngầm tạo nên nhiều hồ nước ngọt trong hang cùng với hệ thống măng đá và nhũ đá đã tạo nên động Ngườm Ngao tuyệt đẹp giữa rừng núi Bắc Kạn.


4. Làng rèn Phúc Sen
Nghề rèn của người Nùng ở Phúc Sen ( huyện Quảng Yên, Tỉnh Cao Bằng) đã có tryền thống hàng trăm năm qua.Nơi đây nổi tiếng với những sản phẩm như: dao, kéo, cuốc, liềm, … Tất cả những sản phẩm này đều được họ rèn thủ công hoàn toàn với những kỹ thuật phôi thép, tôi (luyện ) riêng của mỗi hộ gia đình. Nên hầu hết những sản phẩm từ lò rèn của họ đều có chất lượng rất là tốt.Đến Phúc Sen du khách không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các kỹ thuật rèn cảu người làng Phúc Sen, đây còn là dịp để chúng ta mua về một vài con dao hay cây kéo mang về làm quà cho mẹ hoặc cho vợ của mình để giúp họ trong công việc bếp núc.


5. Hang Pác Bó
Ở Cao Bằng có một điểm đến đã đi vào trong văn thơ, hòa vào lịch sử cùng với cái tên Hồ Chí Minh. Đó chính là hang Pác Bó và núi rừng Pác Bó cũng chính là nơi mà Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã chọn là căn cứ để hoạt động cách mạng. Nơi Bác ở và hoạt đọng cách mạng trong khoảng thời gian ở nơi đây là hang Pác Bó. Bên cạnh đó còn có những cảnh đẹp xung quanh hang Pác Bó như suối Leenin, Núi Cac Mac, bàn đá nơi Bác từng làm việc..

Suối Lê Nin

Hang Pác Bó

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Du Lịch Nha Trang – Vinperland – Du Ngoạn Đảo”